Cho Thuê Mặt Bằng Địa Chỉ 56 Thông Thiên Học

Đến với thành phố Đà Lạt thơ mộng quý khách nghỉ ngay đến nơi đây là một địa điểm du lịch có khí hậu được thiên nhiên ban tặng cho một vẻ, một nét đặc trưng riêng mà không bất cứ nơi nào có được. Thêm vào đó đây cũng là khu vực đang có nền kinh tế cũng như điều kiện đang phát triển cực manh và rất sầm uất, hứa hẹn sẽ càng phát triển mạnh trong những năm sắp tới. Vậy, vì sao quý khách không tìm cho mình một mặt bằng phù hợp để tiện kinh doanh buôn bán…các sản phẩm của mình ngay chính lúc này đây. Vì vậy! sau đây Bdsdalat.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng mặt bằng đang có nhu cầu cho thuê.

Cho Thuê Mặt Bằng Địa Chỉ 56 Thông Thiên Học

Mặt bằng nằm ngay trục đường chính đường Thông Thiên Học, phường 2, thành phố Đà Lạt. Mặt bằng thoáng đẹp, rộng rãi, có hướng nhìn và view tuyệt đẹp. Nằm tại khu vực dân cư tập trung đông đúc, chòm xóm thân thiện dể mến, khu vực an ninh cực tốt.

Địa chỉ tọa lạc tại 56 đường Thông Thiên Học, phường 2, thành phố Đà Lạt. Hiện tại có 2 mặt bằng đang có nhu cầu cho thuê, 1 mặt bằng rộng 30m2 thích hợp mở những salon tóc, shop…Mặt bằng thứ 2 rộng 80m2 thích hợp mở văn phòng công ty, văn phòng đại diện…Nằm tại khu vực dân cư tập trung sinh sống đông đúc nên quý khách cứ yên tâm, việc kinh doanh buôn bán của mình sẽ cực kỳ hiệu quả và phát triện cực mạnh.

Có sân rộng, toalet riêng, khu vực đang trong quá trình nâng cấp xây dựng trục đường chính, đang trong quá trình hoàn thiện nên đảm bao tương lại đây sẽ là khu vực phát triển cực kỳ mạnh mẻ và sầm uất. Gần chợ, trường học, công viện…Cách trung tâm thành phố, chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương, khu Hòa Bình và những địa điểm du lịch nổi tiếng khác chưa đến 10 phút đi xe.

Một số hình ảnh của mặt bằng cần cho thuê địa chỉ 56 Thông Thiên Học cho quý khách tham khảo

Bất Động Sản Đà Lạt

Mặt tiền

Bất Động Sản Đà Lạt

Mặt tiền

Bất Động Sản Đà Lạt

Trục đường chính

Liên Hệ Mr.Phúc: 0913 10 57 58

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...