Bán Nhà Đường Trần Phú Diện Tích 200m2

Đường Trần Phú là một trong những con đường nằm tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt có điều kiện tự nhiên cũng như địa lý cực kỳ thuận tiện cho việc kinh doanh các loại hình dịch vụ đặc biệt là loại hình nhà nghỉ đà lạt. Sau đây Bdsdalat.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng một căn nhà nằm tại con đường này.

Bán Nhà Đường Trần Phú Diện Tích 200m2

Căn nhà tọa lạc đường Trần Phú, phường 4, thành phố Đà Lạt

Tổng diện tích: 200m2

Pháp lý: chính chủ không tranh chấp

Lộ giới: Đường Xe Hơi

Giới thiệu tổng quan căn nhà đường Trần Phú diện tích 200m2

Căn nhà đẹp rộng rãi thoáng đãng nằm tại khu vực có vị trí địa thế cực kỳ đắc lợi, khí hậu trong lành mát mẻ, không gian yên tĩnh thoáng đãng thích hợp cho những ai ưu thích thiên nhiên không khí trong lành mát mẻ của thành phố Đà Lạt muốn chọn cho mình một nhà đất đà lạt đẹp và ưng ý nhất.

Khu vực đang trong quá trình phát triển mạnh mẻ và cực kỳ sầm uất, các công trình công cộng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện đảm bảo đưa vào hoạt động một cách hiệu quả và ổn định nhất.

Hiện căn nhà đang có 10 phòng rộng rãi kinh doanh dịch vụ karaoke cực kỳ phát triển, nhưng do xu thế và thị hiếu của khách hàng và cũng là nét đặc trưng riêng của khu vực này, khu vực này tập trung rất nhiều những khách sạn đà lạt với tiêu chuẩn hoàn toàn khác nhau, quý khách có thể tận dụng đặc điểm thuận lợi này để kinh doanh loại hình nhà nghỉ hoặc homestay chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cực tốt.

Đường xá giao thông đi lại thuận tiện và rất dễ đi, bằng phẳng không dốc, cách trung tâm thành phố, chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương, khu Hòa Bình và những địa điểm du lịch nổi tiếng khác chưa đến 10 phút đi xe.

Hình ảnh căn nhà đường Trần Phú diện tích 200m2 cho quý khách tham khảo

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bán Nhà Đường Trần Phú Diện Tích 200m2