Bán Nhà Đường Phù Đổng Thiên Vương Diện Tích 65m2

Đường Phù Đổng Thiên Vương được xem là một trong những con đường có mật độ dân cư sinh sống cực kỳ đông đúc, đặc biệt là lực lượng sinh viên và công nhân viên, giảng viên Đại Học Đà Lạt. Sau đây Bdsdalat.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng một căn nhà nằm tại khu vực này.

Bán Nhà Đường Phù Đổng Thiên Vương Diện Tích 65m2

Căn nhà tọa lạc đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, Thành phố Đà Lạt

Tổng diện tích: 65m2, ngang 4.5m dài 14m

Pháp lý: chính chủ không tranh chấp

Lộ giới: đường nhựa lớn

Hướng: Bắc

Giới thiệu tổng quan căn nhà đường Phù Đổng Thiên Vương diện tích 65m2

Căn nhà tuyệt đẹp, nằm tại khu vực vị trí địa thế cực kỳ đắc địa, ngay tại khu vực anada, khí hậu trong lành mát mẻ, không gian thoáng đãng yên tĩnh cực kỳ thích hợp cho những hộ gia đình hoặc những cặp đôi mới cưới đang có nhu cầu và điều kiện sở hữu cho mình một nhà đất đà lạt để đinh cư và sinh sống lâu dài.

Khu vực được đầu tư các công trình công cộng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng rất tiên tiến và hiện đại, đây được xem là khu vực đáng để sinh sống bậc nhất tại Thành phố Đà Lạt.

Khu vực phát triển, mạnh mẻ và cực kỳ sầm uất, các công trình công cộng cũng như đường xá giao thông đi lại cực kỳ thuận tiện, bằng phẳng không dốc.

Khu dân cư sinh sống đông đúc, chòm xóm thân thiện dễ mến, an ninh cực tốt. Cách trung tâm Thành phố, chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương và những địa điểm du lịch nổi tiếng chưa đến 15 phút đi xe.

Hình ảnh căn nhà đường Phù Đổng Thiên Vương diện tích 65m2 cho quý khách tham khảo

Bất Động Sản Đà Lạt

Giấy Tờ Căn Nhà

Bất Động Sản Đà Lạt

Giấy Tờ Căn Nhà

Giá Bán: 4 tỉ 100 triệu đồng

Liên hệ: 0961 22 58 59

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...