Bán Lô Đất Mặt Tiền Đường 3 Tháng 4 Diện Tích 310m2

Đường 3 tháng 4 được xem là một con đường bộ mặt của thành phố Đà Lạt, khu vực có view tuyệt đẹp, lộng gió được trồng rất nhiều cây và hoa, cơ sở hạ tầng lại được chú trọng phát triển xây dựng cực kỳ tiến tiến và hiện đại. Sau đây Bdsdalat.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng một lô đất tại con đường này.

Bán Lô Đất Mặt Tiền Đường 3 Tháng 4 Diện Tích 310m2

Lô đất tọa lạc tại đường 3 tháng 4, phường 3, thành phố Đà Lạt

Tổng diện tích: 310m2; ngang 11m; dài 28m

Lộ giới: đường xe hơi

Pháp lý: chính chủ không tranh chấp

Giới thiệu tổng quan lô đất mặt tiền đường 3 tháng 4 diện tích 310m2

Lô đất đẹp bằng phẳng sau lưng đồi lộng gió thích hợp xây dựng những căn biệt thự sân vườn để nghỉ dưỡng hoạc kinh doanh những loại hình dịch vụ du lịch đặc biệt là nhà nghỉ đà lạt sẽ mang lại hiệu quả và nguồn thu nhập ổn định.

Khu vực đang phát triển cực mạnh và rất sầm uất, các công trình công cộng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện đảm bảo đưa vào hoạt động một cách hiệu quả và ổn định nhất. Gần homestay YOLO, cafe Bùi Văn Ngọ…

Đường xá giao thông đi lại thuận tiện, bằng phẳng và rất dễ đi, view tuyệt đẹp hướng nhìn thung lũng không bị che chắn. Khu vực đang trong quá trình phát triển mạnh và rất sầm uất, các công trình công cộng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện đảm bảo đưa vào hoạt động một cách hiệu quả và ổn định nhất.

Lô đất rộng 310m2 trong đó có hơn 235.75m2 đất xây dựng cũng rất thích hợp cho những ai xây dựng những căn nhà đất đà lạt đầu tư sinh lời.

Hình ảnh lô đất mặt tiền đường 3 tháng 4 diện tích 310m2 cho quý khách tham khảo

Bất Động Sản Đà Lạt

Giá bán: 5 tỷ 200 triệu đồng

Liên hệ Mr.Phúc: 0913 10 57 58

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...