Bán Khách Sạn Mặt Tiền Đường Phan Như Thạch

Đường Phan Như Thạch là một con đường nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, có điều kiện tự nhiên cũng như địa lý cực kỳ thích hợp để cho quý khách hàng đang có ý định kinh doanh những loại hình lưu trú như nhà nghỉ đà lạt hoặc khách sạn cực kỳ tốt và bền vững lâu dài. Sau đây Bdsdalat.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng một khách sạn nằm tại mặt tiền con đường này.

Bán Khách Sạn Mặt Tiền Đường Phan Như Thạch

Khách sạn cần bán tọa lạc tại đường Phan Như Thạch, phường 1, thành phố Đà Lạt

Lộ giới: Đường xe hơi

Pháp lý: chính chủ không tranh chấp

Giới thiệu tổng quan khách sạn mặt tiền đường Phan Như Thạch

Khách sạn đà lạt này mới xây, đẹp rộng rãi thoáng đãng nằm tại khu vực vị trí địa thế cực kỳ đắc lợi, khí hậu trong lành mát mẻ, không gia yên tĩnh thoáng đãng cực kỳ thích hợp cho những ai đang có điều kiện và thích hợp sở hữu cho mình nhà đất đà lạt này kinh doanh loại hình dịch vu đang rất phát triển và ổn định.

Khách sạn hiện có 2 mặt tiền, view tuyệt đẹp, hướng nhìn ra khu vực thành phố và Nhà Thờ Con Gà, khu vực đang phát triển mạnh và cực kỳ sầm uất, các công trình công cộng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện đảm bảo đưa vào hoạt động một cách hiệu quả và ổn định nhất.

Khách sạn hiện có 32 phòng đang kinh doanh cực kỳ tốt, có thang máy nội bộ, gồm có 16 phòng đôi và 14 phòng đơn mang lại một nguồn thu nhập ổn định 300.000 triệu/ tháng.

Gần chợ, hồ Xuân Hương, khu Hòa Bình…cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút đi xe cực kỳ thuận tiện.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...